Tải ứng dụng trên thiết bị di động để có TRẢI NGHIỆM TỐT HƠN

HolaShip.vn ios
TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN GIAO VẬN
HolaShip đang có nhu cầu tuyển dụng thêm các chiến binh Giao Hàng nhiệt huyết, có đam mê với việc vận chuyển.
TUYỂN DỤNG SALE ADMIN
HolaShip cần tuyển 1 sale Admin
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM
Nghiên cứu thị trường, sản phẩm đối thủ để đề xuất các ý tưởng, giải pháp, tính năng mới, đột phá cho sản phẩm dịch vụ của công ty.
NHÂN VIÊN KINH DOANH TOPUP
Bạn đang đi Sale ở 1 tập khách hàng nhàm chán? Còn ở IMEDIA, bạn sẽ được tiếp xúc với tập khách hàng đa dạng hơn nhiều. Bạn được đào tạo và tự do thể hiện bản thân trong công việc.
CHUYÊN VIÊN MARKETING
IMEDIA đang cần tuyển 1 Chuyên viên Marketing - cơ hội phát triển lên Team Leader - có nhiệm vụ dẫn dắt và chịu trách nhiệm cho các hoạt động liên quan đến quảng bá và quảng cáo sản phẩm, thương hiệu HolaShip nói riêng ...
NHÂN VIÊN TESTER
HolaShip tuyển dụng 1 Tester năng động, nhiệt tình, vui chơi hết mình... Các bạn Tester có kinh nghiệm từ 1-3 năm sẽ được join dự án Product của Công ty, với rất nhiều trải nghiệm mới và đáng học hỏi.
LẬP TRÌNH VIÊN PHP
Bạn có 1-2 năm kinh nghiệm lập trình viên PHP? Bạn vui lòng xem tin tuyển dụng và apply theo bài viết nhé!
LẬP TRÌNH VIÊN JAVA
IMEDIA đang là một trong những Công ty đi đầu trong phát triển các Dịch vụ hàng hóa số, Dịch vụ Giá trị gia tăng, Dịch vụ Fintech, Dịch vụ E-Logistic…với tập khách hàng đa dạng hàng đầu trong các lĩnh vực Bưu chính, Viễn ...
NHÂN VIÊN KINH DOANH
Bạn đang đi Sale ở 1 tập khách hàng nhàm chán? Còn ở IMEDIA, bạn sẽ được tiếp xúc với tập khách hàng đa dạng hơn nhiều. Bạn được đào tạo và tự do thể hiện bản thân trong công việc.
TUYỂN DỤNG LẬP TRÌNH VIÊN MOBILE (ANDROID/iOS)
Chúng tôi cần tuyển dụng các bạn trẻ năng động ở vị trí LTV Mobile. Chúng tôi sẵn sàng trao cơ hội để các bạn trải nghiệm, thể hiện tài năng ở những lĩnh vực mà Chúng tôi đang kinh doanh.