Tải ứng dụng trên thiết bị di động để có TRẢI NGHIỆM TỐT HƠN

HolaShip.vn ios
KHUYẾN MẠI: ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT GIAO HÀNG SIÊU TIẾT KIỆM GIÁ CHỈ TỪ 15.000 VNĐ

Sàn vận chuyển HolaShip vừa chính thức hợp tác cùng với đơn vị chuyển phát nhanh J&T Express. Nhân sự kiện này, HolaShip áp dụng chương trình khuyến mại với ưu đãi đặc biệt cho cước phí giao hàng siêu hấp dẫn dành cho những khách hàng sử dụng dịch chọ trên sàn vận chuyển HolaShip.

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 09/04/2020 – 09/05/2020.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng của HolaShip sử dụng dịch vụ vận chuyển qua J&T Express.

Theo đó, các chủ shop online sẽ được áp dụng mức phí giao hàng chỉ từ 15 000đ đối với những đơn hàng nội tỉnh có trọng lượng dưới 3kg. Phụ thu 3 000đ với mỗi 500 gram tiếp theo.

Những đơn hàng ngoại tỉnh, liên tỉnh và liên vùng dưới 1kg sẽ được áp dụng mức phí đồng giá chỉ từ 25 000đ. Mức phí phụ thu tuỳ thuộc vào trọng lượng hàng hoá.

HolaShip đang là một trong những sàn vận chyển có giá cả cạnh tranh top đầu trên thị trường hiện nay. Cùng với nhiều tính năng nổi bật, hỗ trợ tối ưu cho khách hàng, HolaShip đang được rất nhiều người kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam tin dùng.

Đặc biệt, HolaShip còn hỗ trợ đóng gói hàng hoá giúp khách hàng đối với những khách có lượng đơn từ 200 đơn/ngày. Đối với các đơn hàng giao qua J&T Express có giá trị dưới 3 triệu đồng bị mất hay hư hỏng thì khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hoá mà không cần hóa đơn nếu mua bảo hiểm hàng hóa. Ngoài ra, HolaShip cũng miễn phí bảo hiểm với hàng hóa giá trị dưới 1 triệu đồng.

Tuy nhiên, với việc hợp tác chặt chẽ song phương với các đơn vị chuyển phát nhanh có chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, HolaShip luôn cam kết đạt tỷ lệ giao hàng thành công đến 96%.

  • Cụ thể:

                                                                          *(Giá đã bao gồm thuế VAT và phụ phí).