Tải ứng dụng trên thiết bị di động để có TRẢI NGHIỆM TỐT HƠN

HolaShip.vn ios
HOLASHIP CHÚC MỪNG SINH NHẬT GHN 8 TUỔI

CHÚC MỪNG SINH NHẬT GHN 8 TUỔI

GHN - một đối tác vận chuyển quan trọng với HolaShip trong suốt nhiều năm hợp tác. Trong suốt thời gian qua, GHN đã làm tốt vai trò người kết nối của mình, giúp các đối tác kinh doanh và shop online của HolaShip vận chuyển hàng hóa đến tận tay người mua hàng an toàn và nhanh chóng nhất. Mừng sinh nhật GHN 8 tuổi, HolaShip và GHN mang đến Quý khách hàng chính sách 4 miễn phí độc quyền khi sử dụng dịch vụ giao hàng của GHN

- Miễn phí thu hộ (COD)

- Miễn phí lấy hàng

- Miễn phí giao lại (02 lần)

- Miễn phí trả hàng

GIỚI THIỆU VỀ GHN: 

GHN (Giao Hàng Nhanh) - Công ty giao nhận đầu tiên tại Việt Nam được thành lập với sứ mệnh phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp cho các đối tác Thương mại điện tử trên toàn quốc. GHN luôn dành trọn tâm huyết để mang đến những dịch vụ giao nhận xuất sắc nhất cho người gửi và người nhận. Niềm đam mê chất lượng đã giúp GHN đạt được những thành tích đáng kinh ngạc trong suốt 8 năm qua:

- 10.000.000 đơn hàng được giao thành công mỗi tháng.

- Là đơn vị vận chuyển tin cậy của hơn 100.000 cửa hàng và doanh nghiệp trên toàn quốc

- Là một trong những đơn vị vận chuyển sở hữu mạng lưới giao nhận lớn nhất Việt Nam với 1.000 xe tải,100.000m2 diện tích kho bãi, 2000 điểm gửi hàng toàn quốc, cùng đội ngũ 10.000 nhân viên giao nhận.

- Giao hàng nhanh toàn quốc 63/63 tỉnh thành, 713/713 huyện, 11.000/11.000 phường, xã.

- Tự hào sở hữu hệ thống phân loại tự động 100% đầu tiên tại Việt Nam

Shop ơi, hãy chọn GHN trên HolaShip để trải nghiệm dịch vụ giao hàng chuẩn 5sao.