Tải ứng dụng trên thiết bị di động để có TRẢI NGHIỆM TỐT HƠN

HolaShip.vn ios
J&T Express bắt tay HolaShip giao hàng từ 15.000 đồng

Theo đó, các chủ shop online sẽ được áp dụng mức phí giao hàng chỉ từ 15.000đ đối với những đơn hàng nội tỉnh có trọng lượng dưới 3kg. Phụ thu 3.000đ với mỗi 500 gram tiếp theo.

Những đơn hàng ngoại tỉnh, liên tỉnh và liên vùng dưới 1kg sẽ được áp dụng mức phí đồng giá chỉ từ 25.000đ. Mức phí phụ thu tuỳ thuộc vào trọng lượng hàng hoá.

Chi tiết chương trình tại đây

 

Chương trình ưu đãi được áp dụng từ ngày 09/04 - 09/05/2020, dành cho tất cả những khách hàng của HolaShip sử dụng dịch vụ vận chuyển từ J&T Express.

 

Để nâng cao hiệu suất kinh doanh, các doanh nghiệp thường đưa hàng hóa của mình lên nhiều trang TMĐT. Điều đó dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc kiểm soát các giao dịch. Để khắc phục điều này, các doanh nghiệp thường sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng hoặc các sàn vận chuyển như HolaShip để tránh rủi ro lạc mất hàng và tiết kiệm thời gian và tối ưu hoá chi phí giao hàng.

Nắm bắt được nhu cầu ấy, J&T Express đã chủ động liên kết với hầu hết các sàn vận chuyển và phần mềm quản lý bán hàng lớn nhỏ của Việt Nam có thể kể đến như: HolaShip, Nhanh.vn, Pancake, Upos, Tpos, Trustsale, Sapo, KiotViet,… nhằm giúp mọi khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận được những ưu đãi dịch vụ giao hàng của J&T Express.

Có thể nói, HolaShip đang là một trong những sàn vận chyển có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với nhiều tính năng nổi bật, hỗ trợ tối ưu cho khách hàng, đơn vị này đang được khá nhiều người kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam tin dùng.

HolaShip còn hỗ trợ đóng gói hàng hoá giúp khách hàng đối với những khách có lượng đơn từ 200 đơn/ngày. Đối với các đơn hàng giao qua J&T Express có giá trị dưới 3 triệu đồng bị mất hay hư hỏng thì khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hoá mà không cần hóa đơn nếu mua bảo hiểm hàng hóa. Ngoài ra, HolaShip cũng miễn phí bảo hiểm với hàng hóa giá trị dưới 1 triệu đồng. Tuy nhiên, với việc hợp tác chặt chẽ song phương và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, J&T Express luôn cam kết đạt tỷ lệ giao hàng thành công đến 96%.

 

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/jt-express-bat-tay-cung-holaship-giao-hang-chi-tu-15000d-c41a762513.html